สมุดเยี่ยมชม

เยี่ยมชมลำดับที่ 5
เรียนผู้บริหารและผู้ที่เกี่ยวข้อง ผมเป็นผู้ปกครอง นร ชั้น ม.4 ที่กำลังศึกษาอยู่ในปัจจุบัน มีข้อสอบถามเกียวกับผลการเรียน และผลสอบ ของบุตรหลานดังนี้ครับ 1 เด็กไม่มีความเข้าใจในเนื้อหาวิชาหลักที่เรียนเท่าที่ควร จะทำอย่างไร ที่ผ่านมาการเรียน Online 2 ปี มีประสิทธิภาพน้อยมาก ส่งผลให้เด็กขาดความรู้ ความเข้าใจพื้นฐาน ที่จะนำไปใช้ในชั้นเรียนต่อไป ผลการเรียนตกต่ำลง 2 กิจกรรมต่างๆ ที่ต้องเร่งทำ และมีอย่างต่อเนื่อง เด็กๆ เกิดความเครียด และเบื่อหน่ายการเรียนในที่สุด 3 โรงเรียนพยามเดินหน้ากิจกรรมทุกอย่าง เพื่อให้บรรลุแผนที่วางไว้ ทั้งที่บางครั้งเด็กไม่มีความพร้อม และเหนื่อยล้า จากการเร่งลัดจากทุกส่วน ทราบดีครับ ว่าโรคติดต่อส่งผลให้ทุกอย่างเปลี่ยนไป แต่เหนือสิ่งอื่นใด เราควรยึดเด็กเป็นศูนย์กลางดีกว่าหรือไม่ครับ คุณภาพของนักเรียนที่จบออกไป จะสะท้อนให้เห็นประสิทธิภาพของโรงเรียนเหล่านั้นเอง จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณา
โพสโดย : ผู้ปกครอง
ไอพี : 110.170.75.5
วันที่ : 29 ธ.ค. 2565,16:42 น.
เยี่ยมชมลำดับที่ 4
เบอร์โทรหน้าเวปไซต์ที่ให้ไว้ก็โทรไม่ติด ติดต่อไม่ได้
โพสโดย : ศศิการ
ไอพี : 58.11.156.184
วันที่ : 21 ก.พ. 2565,09:19 น.
เยี่ยมชมลำดับที่ 3
จะลาป่วย ต้องมีใบรับรองแพทย์เท่านั้นหรือเปล่าคะ ถ้าป่วยแล้วไม่ได้ไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาล (นอนพักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน) ควรทำอย่างไรคะ
โพสโดย : ssss
ไอพี : 27.145.133.133
วันที่ : 28 ม.ค. 2562,09:26 น.
เยี่ยมชมลำดับที่ 2
ลูกอยู่ ม.3 รร. นวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้าในหมู่บ้านสัมมากร รามคำแหง สะพานสูง ครับ ปัญหาคือ ลูกได้สิทธิเรียนต่อ ม.4 โค้วต้าแน่นอนเนื่องจากได้เกรดรวม3.9 แต่ ปีนี้ รร มากำหนดว่า คนที่ได้โควต้าถ้าจะไปสอบห้อง กิฟเตท หรือห้อง ep ต้องสละสิทธิ์โค้วต้าที่ได้ก่อนครับ ผมว่ามันไม่ยุติธรรม เด็กอุตสาตั้งใจเรียน แทนที่เด็กจะได้มีโอกาศในการสอบเผื่อที่ได้ห้องที่ดีกว่า แต่ รร มาจำกัดแบบนี้เด็กเสียสิทธิ์ที่ควรจะได้ ผมว่ามันไม่ถูกต้อง รบกวนช่วยตรวจสอบแล้วดำเนินการด้วยครับ ผมจะส่งเรื่องไปยังสำนักข่าวและนสพ. ให้ตรวจสอบต่อไปครับ
โพสโดย : somchat
ไอพี : 1.46.142.140
วันที่ : 25 ม.ค. 2562,08:54 น.
เยี่ยมชมลำดับที่ 1
สวัสดีครับ ผมนายสมโภช ชลาลัย มีความสนใจอยากเข้าไปนำเสนองานด้านสื่อสิ่งพิมพ์ งานไวินิล อยากเอาผลงานที่ผ่านมาที่เคยทำ เข้าไปนำเสนอครับ ไม่รู้จะติดต่อใครได้ครับ
ไอพี : 119.76.28.204
วันที่ : 15 มี.ค. 2560,13:29 น.กฎกติกาของสมุดเยี่ยมโรงเรียน
1) ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางหยาบคาย คำด่า ข้อความลามกอนาจาร ข้อความที่ขัดต่อกฎหมายหรือศีลธรรมอันดีงาม

2) ห้ามโพสต์ข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ หรือพาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์ และราชวงศ์

3) ห้ามโพสต์ข้อความและรูปภาพต่างๆ ที่มีเจตนาก่อให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียต่อบุคคล กลุ่มบุคคล และองค์กร

4) ห้ามเสนอข้อความอันเป็นการท้าทาย ชักชวน ยั่วยุ ให้เกิดการทะเลาะวิวาท ความวุ่นวาย ความเกลียดชัง ความรุนแรงทางสังคม หรือ ข้อความที่ก่อให้เกิดความขัดแย้งระหว่างสังคมใดๆ

5) ห้ามเสนอข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น e-mail address เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อนรำคาญ และ ความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน


ทีมงานผู้ดูแล ขอสงวนสิทธิ์
สมาชิกผู้ใดที่ละเมิดกฎ กติกา ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการระงับสิทธิ์การโพสต์ข้อความของสมาชิกรายนั้น โดยมิต้องบอกกล่าวแก่สมาชิกก่อน

ข้อความสมุดเยี่ยมเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคลของผู้เขียนและไม่ใช่ของผู้ดูแลระบบทั้งหมดจะไม่มีการรับผิดชอบต่อเนื้อหาใดๆ
ข้อความ :
ชื่อ :
อีเมล์ :
กรอกรหัส :